BỘ MÁY TỔ CHỨC BỘ MÁY TỔ CHỨC

UBMTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC MẶT TRẬN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
Ngày đăng 01/08/2023 | 10:21  | Lượt xem: 207

hực hiện Nghị quyết Đại hội MTTQ Phường khóa IX nhiệm kỳ 2019-2024 và Chương trình công tác năm 2023. Ngày 21/7/2023, UBMTTQ phường Nam Đồng tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác MT 6 tháng đầu năm 2023. Đến dự và chỉ đạo, có: Đ/c Trịnh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy, đ/c Vũ Minh Hồng – Phó BT, Chủ tịch UBND phường; đ/c Phạm Anh Tú – UVTV, CT UBMTTQ phường; các đ/c UV UBMTTQ phường khóa IX nhiệm kỳ 2019 – 2024; các đ/c Trưởng Ban CTMT. Tại Hội nghị TT UBMTTQ phường trình bày dự thảo “Báo cáo sơ kết công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm 2023; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023”. Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, đại biểu tham gia 4 ý kiến đóng góp, tập trung vào các vấn đề, đó là: Công tác bảo đảm an sinh xã hội; Trọng trách, trách nhiệm đại diện cử tri tham gia phát biểu ý kiến tại “Hội nghị Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri ” trước và sau kỳ họp của Quốc hội; công tác giám sát đầu tư công cộng đồng; công tác đối thoại và phản biện xã hội. Phát biểu tại Hội nghị đ/c Trịnh Gia Hưng – TB ĐU phường: Ghi nhận những hoạt động đóng góp tích cực của công tác MT, các tổ chức thành viên phát huy vai trò, nhiệm vụ của mình. Đồng thời, phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục những hạn chế, hoàn thành tốt nhiệm vụ, thực hiện hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường, Nghị quyết MTTQ các cấp. Xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Hội nghị tổ chức Hiệp thương nhân sự UBMTTQ phường nhiệm kỳ 2019-2024. Hội nghị biểu quyết 100% bầu đ/c Chu Mạnh Thìn vào Ban TT và giữ chức danh PCT UBMTTQ phường khóa IX nhiệm kỳ 2019-2014./.