HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2024
Ngày đăng 12/08/2024 | 08:04  | Lượt xem: 28

Thực hiện kế hoạch số 03/KH-BCĐ ngày 05/01/2024 của Ban Chỉ đạo Vận động Hiến máu tình nguyện năm 2024 của quận Đống Đa. “Về việc tổ chức phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024 trên địa bàn quận Đống Đa”. Ngày 10/8/2024, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ – Ban CĐ vận động Hiến máu, chỉ đạo Hội CTĐ – Đoàn Thanh niên phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu TW, tổ chức ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2024. Tham dự và chỉ đạo có: Đ/c Trịnh Gia Hưng – Bí thư ĐU; đ/c Vũ Minh Hồng – PBT, Chủ tịch UBND phường; đ/c Trần Văn Tính – TVĐU, Chủ tịch Hội CCB; Đ/c Trần Thu Trang – ĐUV, Phó CT UBND, Trưởng Ban CĐ Hiến máuTổ chức thực hiện, có: đ/c Phạm Đức Lợi – ĐUV, CT Hội CTĐ; Đ/c Nguyễn Hồng Anh – ĐUV, BT Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Các ông (bà) TV, Ban CH Hội CTĐ. Tham gia Ngày Hội hiến máu tình nguyện năm 2024, có: Đoàn viên, các tình nguyện viên thuộc văn phòng UBND, Công an, BCH QS phường, các cơ quan, trường học và nhân dân trên địa bàn phường Nam Đồng. Công tác tổ chức với Tinh thần trách nhiệm cao, thái độ phục vụ chu đáo, tận tình và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện. Với ý nghĩa “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Ngày Hội Hiến máu tình nguyện năm 2024, đã được tham gia hưởng ứng hơn 160 đoàn viên, tình nguyện viên, tiếp nhận 152 Đơn vị máu. Đến thời điểm hiện tại, phường Nam Đồng đã tiếp nhận 188/142 ĐVM của đoàn viên, tình nguyện viên (Vượt chỉ tiêu 46 ĐVM)./.