TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023
Ngày đăng 07/02/2023 | 08:40  | Lượt xem: 87

PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT CÔNG DÂN NHẬP NGŨ NĂM 2023

Chiều ngày 02/02/2023 Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân và Hội đồng nghĩa vụ quân sự tổ chức gặp mặt các công dân nhập ngũ năm 2023.

Tham dự cuộc gặp mặt có đ/c Trịnh Gia Hưng- Bí thư Đảng uỷ, đ/c Vũ Minh Hồng -Phó bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch UBND, đ/c Phạm Anh Tú- Thường vụ Đảng uỷ-Chủ tịch UBMTTQ phường. Tham dự buổi gặp

mặt còn có các đ/ c lãnh đạo uỷ ban, Trưởng các Đoàn thể, câc cán bộ cơ sở có công dân nhập ngũ, có đại diện gia đình của các tân binh cùng 5 tân binh năm 2023, một điểm nổi bật đó là năm nay có 01 tân binh nữ. Tại buổi gặp mặt các tân binh rất phấn khởi vì được nghe những lời dặn dò của các đ/c lãnh đạo Đảng uỷ, UBND phường cùng sự chia sẻ của các bác đã từng là quân nhân nay nghỉ hưu tiếp tục tham gia xây dựng địa phương. Tân binh Thuận thay mặt các bạn phát biểu và hứa phát huy truyền thống của gia binh, địa phương để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc buổi gặp mặt lãnh đạo Đảng ủy, Uỷ ban, Mặt trận Tổ quốc và đại diện các đoàn thể tặng quà cho các tân binh.