TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5/2022
Ngày đăng 17/05/2022 | 20:43  | Lượt xem: 750

Trong những ngày tháng năm lịch sử, toàn Đảng, toàn quân và nhân dân cả nước vừa kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm 68 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chào đón Đại hội Thể thao Đống Nam Á Seagame 31, hướng tới các hoạt động kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác, Vị Lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Việt Nam. Đảng, nhà nước vẫn không quên ghi nhận những công lao đóng góp, sự hy sinh to lớn của các đồng chí đảng viên, đã cống hiến cho sự nghiêp cách mạng của Đảng.

Thực hiện chương trình công tác năm 2022 của BCH Đảng bộ và nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 5 năm 2022 của Đảng ủy phường Nam Đồng

Được sự đồng ý của Quận ủy Đống Đa. Đảng ủy phường Nam Đồng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 cho các đồng chí Đảng viên đủ 60, 55,50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng.

Về dự và chỉ đạo lễ trao tặng Huy hiệu Đảng về phía Đại biểu Quận có:

- Đ/c Hoàng Thị Phương Ngọc: Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy

* Đại biểu phường có:

- Đ/c Trịnh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy phường Nam Đồng

- Đ/c Vũ Minh Hồng – Phó Bí thư Đảng ủy – CT. UBND phường Nam Đồng

Dự Lễ trao tặng huy hiệu Đảng ngày còn có các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường, các đồng chí Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và đặc biệt là sự có mặt của 35 đồng chí đảng viên được nhận huy hiệu đợt 19/5/2022.

Tại buổi lễ trao tặng huy hiệu đảng Đồng chí Nguyễn Thị Vỹ , đại diện cho 35 đồng chí đảng viên được nhân Huy hiệu Đảng đã lên phát biểu cảm nghĩ và nghe đồng chí  Hoàng Thị Phương Ngọc: Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy – Trưởng ban Tổ chức Quận ủy lên phát biểu chỉ đạo, động viên.