TIN TỨC HOẠT ĐỘNG TIN TỨC HOẠT ĐỘNG

CÔNG AN PHƯỜNG NAM ĐỒNG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ “ĐÁNH GIÁ TÌNH HÌNH ANTT VÀ GÓP Ý VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA CẢNH SÁT KHU VỰC TRONG CÔNG TÁC ĐẢM BẢO ANTT TẠI ĐỊA BÀN CƠ SỞ”
Ngày đăng 03/11/2023 | 10:22  | Lượt xem: 965

Thực hiện Công văn số 2837/CAĐĐ-QLHC ngày 13/9/2023 của Công an quận Đống Đa, ngày 30/10, Công an phường Nam Đồng tổ chức Hội nghị “Đánh giá tình hình ANTT và góp ý về trách nhiệm của Cảnh sát khu vực trong công tác đảm bảo ANTT tại địa bàn cơ sở”. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: Đại diện BCH các Đội nghiệp vụ thuộc Công an quận Đống Đa; đồng chí Trịnh Gia Hưng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Minh Hồng – Phó BTĐU, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Đỗ Hữu Phúc – UVTV , Trưởng CA phường; đồng chí Phạm Anh Tú – UVTV, CT UBMTTQ phường; các đồng chí ĐUV, TT UBND; TT UBMTTQ; BCH Công an phường; các đồng chí Trưởng, phó ban ngành đoàn thể CT-XH Phường; Các đồng chí BT chi bộ, Trưởng Ban CTMT; Tổ trưởng dân phố, Tổ trưởng tổ Bảo vệ dân phố; CSKV trên các địa bàn và đại diện nhân dân trên địa bàn phường Nam Đồng.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hiếu – Phó trưởng Công an phường báo cáo “Công tác Công an năm 2023”, trên các nhiệm vụ: Chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND phường, chỉ đạo và phối hợp các Ban ngành đoàn thể thực hiện sự chỉ đạo của cấp trên, các thành viên BCĐ 197, BCĐ 138. Công an phường lập chương trình, kế hoạch; triển khai thực hiện tốt công tác nghiệp vụ cơ bản, thực hiện nhiệm vụ: Bảo đảm an ninh chính trị; Đấu tranh phòng chống tội phạm; Quản lý Nhà nước về TTATXH, phòng cháy chữa cháy; Đảm bảo về TTATGT, TTĐT. Tham dự, có 16 ý kiến phát biểu của đại diện nhân dân các tổ dân phố trên địa bàn phường Nam Đồng với Công an khu vực và Công an phường về: Phẩm chất đạo đức, lối sống, tinh thần thái độ; trách nhiệm tận tụy công việc; mối quan hệ gần gũi với quần chúng nhân dân. “Khi chúng tôi cần – Các anh có mặt ”.

Đồng thời, thay mặt ĐU, UBND, MTTQ, đồng chí Vũ Minh Hồng – Phó BT ĐU, CT UBND Phường biểu dương CA Phường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, bảo đảm ANCT, TTATXH, phòng chống tội phạm, thượng tôn pháp luật, làm cơ sở vững chắc cho địa phương phát triển kinh tế - xã hội; Chăm lo xây dựng lực lượng Công an Nhân dân trong sạch vững mạnh, kiên quyết đấu tranh “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa”, bảo vệ uy tín của Đảng, Của chính quyền, vì hạnh phúc của nhân dân; Chiến sĩ Công an phường Nam Đồng, thực hiện tốt “6 Điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân”, làm tốt công tác Dân vận, xây dựng “Thế trận lòng dân”, là lực lượng lòng cốt thực hiện cuộc vận động “Toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc”./.

PHẠM LỢI